Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 dành cho người mới lần đầu tiên không thể bỏ qua

0

Vinhomes Sapphire quận 9 là dòng sản phẩm đầu tiên công bố chào bán của tập đoàn Vingroup, người mới mua nhà lần đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ cũng như chưa hiểu về dự án căn hộ sẽ mua, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 19006127 để được tư vấn chuyên sâu về dự án.

Chúng tôi hệ thống một số lý do cùng nguyên nhân để khách hàng mua nhà lần đầu yên tâm.

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup, công ty đứng tên pháp lý ” Thành Phố Xanh”, chủ đầu tư Vingroup thì hầu như tất cả khách hàng đều biets đến như là một anh cả của ngành bất động sản, uy tín số 1 Việt Nam.


Giá bán : nhiều khách hàng mua nhà lần đầu tiên rất khó khăn để hiểu vấn đề này, các câu từ liên quan khi gặp nhân viên bán hàng như: giá gốc chủ đầu tư chứ không phải giá của các sàn đưa ra, tất cả những thông tin về giá hiện nay đều do các sàn tư vấn là giá dự kiến, vì chưa có thông tin bằng văn bản chính thức của chủ đầu tư, một điều chắc chắn là tất cả khách hàng ký hợp đồng mua bán là theo giá công bố có dấu đỏ của chủ đầu tư, nên khách hàng yên tâm về việc này. Hiện nay nhiều sàn mỗi sàn tư vấn giá dự kiến một kiểu, tất cả thông tin đến ngày nay 14.4.2019 đều chỉ là thông tin dự kiến mà không phải chính thức. Giá căn hộ dự kiến 1.1 tỷ – đơn giá dự kiến khoảng 30 triệu/m2; nhà phố 7 -1 0 tỷ – đơn giá khoảng 80 – 100 triệu/m2 – diện tích dự kiến 80 – 150 m2, nhà phố thương mại khoảng 20 tỷ – đơn giá dự kiến 120 – 150 triệu/m2 , Shophouse khoảng 12 tỷ – đơn giá khoảng 150 triệu/m2 – diện tích khoảng 80 m2 trở lên , biệt thự khoảng 25 tỷ – đơn giá dự kiến 80 triệu/m2 – diện tích khoảng 200 – 500 m2.

Đặt mua tại chủ đầu tư: đây là điều mà khách hàng mới mua lần đầu đều gặp phải, thông thường khách hàng yêu cầu tôi muốn mua trực tiếp từ chủ đầu tư, tôi không muốn làm việc với sàn liên kết…. đây là điều khách hàng đang bị hiểu nhầm. Giải thích để khách hàng hiểu, Vingroup không bán hàng mà thông qua mấy chục đại lý bán hàng , Vingroup chỉ làm công tác quản lý và hỗ trợ đội ngũ đại lý bán hàng, lên kế hoạch và ý tưởng phát triển dự án. Tất cả việc đặt mua đều phải thông qua đại lý bán hàng chính thức của Vingroup ” 63 đại lý”. Vì sao lại như vậy , Vingroup có mấy chục dự án, đều là dự án siêu khủng, để làm được điều này Vingroup cần cả mấy chục ngàn nhân viên để phát triển, riêng việc bán hàng thì giao hết cho các đại lý ” 63 đại lý chính thức cùng vô số đại lý F2 , tính ra khoảng 30.000 nhân viên kinh doanh bán tất cả các dự án của Vingroup, 30.000 nhân viên kinh doanh này thì Vingroup không phải trả lương, mà được lực lượng này bán hàng một cách thần tốc, giao dịch thành công thì nhân viên kinh doanh và sàn chính thức có phí hoa hồng, đây cũng là bài toán chiến lược ” trả theo hiệu quả công việc” – ai bán được thì có hoa hồng, ai không bán được thì không có , giảm tải chi phí cho cả tập đoàn, điều quan trọng là Vingroup quản lý đội ngũ bán hàng theo quy trình và hỗ trợ đại lý bán hàng một cách tốt nhất….điều quan trọng là Vingroup quản lý và chủ động được mục tiêu bán hàng.Nên là quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Grand Park thì nhanh chóng liên hệ với 63 sàn bán chính thức F1, trong đó Đất Vàng là một đại lý tiêu biểu tại quận 9, đi đến dự án và làm thủ tục cũng thuận tiện đôi đường, địa chỉ công ty 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Quận 9.

Pháp lý là điều khách hàng mua nhà lần đầu tiên cũng rất quan tâm, chúng tôi khẳng định với quý khách hàng đến thời điểm này là đầy đủ hồ sơ pháp lý, tiến độ dự án đã xây lên tầng 3, chỉ chờ thời điểm công bố mở bán.
Nội dung hợp đồng: khách hàng chỉ quan tâm mây vấn đề sau: trách nhiệm của khách hàng là nộp tiền ” đúng và đủ tiến độ theo thời gian”, trách nhiệm của chủ đầu tư là xây dựng và bàn giao đúng thời điểm, việc bên mua hay chủ đầu tư chậm thì phạt ra sao, thời điểm bàn giao nhà là điểm đáng chú ý nhất, bàn giao nhà gồm những gì, phí quản lý cũng như các phí dịch vụ như hồ bởi, gym…

Vay ngân hàng là điểm then chốt của quyết định mua nhà: hầu hết nhiều khách hàng chỉ có 300- 500 triệu để mua một căn nhà khoảng 1,1 tỷ, chính vì vậy mà nhiều khách hàng phải dùng chính sách vay ngân hàng, họ rất sợ là không được vay hoặc vay với lãi suất cao. Đất Vàng thông tin để khách hàng yên tâm: khách hàng được vay với chính sách dự kiến với định mức 80%, thời gian lên tới 35 năm, 24 tháng đầu không trả gốc và không trả lãi. Vay 50% thì chỉ cần sao kê thu nhập không cần chứng thực, vay trên 50% đến 80% thì phải sao kê có chứng thực.

Phân khu nào tôi sẽ mua được lần đầu tiên: khách hàng sẽ mua được phân khu đầu tiên của Vinhomes Sapphire là The Light, với khoảng hơn 10.000 căn hộ, vị trí của khu này là tiếp giáp mặt tiền Nguyễn Xiển và ngã ba Gò Công.

Giá của lần đầu và lần sau có tăng không: chắc chắn các tòa tháp sau chào bán giá sẽ gia tăng , dự kiến 5- 10%. Giải thích vấn đề này: vì khi đó tiến độ xây dựng đã đẩy lên nhiều tầng, tiện ích như công viên mảng xanh, đã hoàn thành. Nhiều khách hàng lúc này mới biết về dự án, đặc biệt là khách hàng mua để ở – vì họ luôn chậm thông tin so với nhà đầu tư, nguồn cầu mua vượt quá mong đợi và dự tính của chủ đầu tư.
Khách hàng quan tâm tới phong thủy khi mua căn hộ: họ hay nhầm lẫn hướng cửa chính và hướng của ban công hay phòng ngủ… đâu là hướng chính để xem. Đất Vàng lý giải: nên xem theo hướng view phòng khách, nhà phố thì hướng cửa chính và phòng khách là như nhau – nhà phố xem theo hướng cửa chính – căn hộ xem theo hướng phòng khách.
Nhà mẫu là vấn đề thực tế. Khách mua lần đầu sẽ quan tâm điều này , vì thông thường họ thấy sản phẩm sau này bàn giao là căn nhà mơ ước của họ, để khách hàng đỡ hiểu nhầm, Đất Vàng xin tư vấn: nhà mẫu là full nội thất, chủ đầu tư muốn làm cho đẹp nhìn sa hoa lộng lẫy theo đúng ý tưởng muốn truyền tải, khi nhận nhà thì đều là vật liệu dính tường, còn bàn ghế, sofa, giường, ti vi…. là do gia chủ sắm tùy theo phong cách của mình, đây là vấn đề quan trọng tránh việc hiểu nhầm của khách hàng về chủ đầu tư.

Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9

  • Chọn sàn nhân viên tư vấn am hiểu thị trường quận 9
  • Chọn sàn uy tín và nằm trong hệ thống F1 chính thức của Vingroup
  • Chọn sàn ở quận 9
  • Chọn căn giá rẻ
  • Chọn căn view đẹp
  • Chọn thanh toán có hỗ trợ của ngân hàng.
Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 dành cho người mới lần đầu tiên không thể bỏ qua 5.00/5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here