Khu Đông Sài Gòn Tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại.

0

Khu Đông Sài Gòn Tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại.

Các dự án quy hoạch , xây dựng và năng cấp cơ sở hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản. Trong đó nhu cầu về mua căn hộ chung cư để ở hoặc đầu tư, đầu tư cho thuê tăng mạnh mẽ. Đặc biệt là những dự án được thừa hưởng các tiện ích cơ sở hạ tầng nâng cấp, giao thông thuận lợi lại càng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận: quận 2, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh,… có sự liên kết giao thông với các khu vực trung tâm thành phố và các khu trọng điểm nhờ hệ thống các tuyến đường vành đai liên vùng và đường cao tốc. Hiện nay rất nhiều dự án nâng cấp hạ tầng giao thông cùng các dự án khu công nghiệp đồng thời được triển khai , khu Đông thành phố Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị sang trọng, cao cấp bậc nhất .

Bước vào quý III năm 2015 , chúng ta mới cảm nhận rõ rằng những nhận định trước đó về khuynh hướng thị trường căn hộ chung cư trong tương lai đã chuẩn xác khi các dự án căn hộ chung cư khu Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là tâm điểm của thị trường. Các dự án căn hộ Khu Đông hiện đang dẫn đầu về số lượng cung ứng cho thị trường cũng như nguồn khách hàng có nhu cầu và quan tâm các dự án tại khu vực này.

Một số vị trí dự án đang được xây dựng của quận 9

First Home Khang Việt Quận 9
First Home Khang Việt Quận 9
Flora Anh Đào Quận 9
Flora Anh Đào Quận 9
TheArt Gia Hòa Quận 9
TheArt Gia Hòa Quận 9
Golf Park Quận 9
Golf Park Quận 9
Lucky Dragon Quận 9
Lucky Dragon Quận 9

Theo quy hoạch phát triển hệ thống cho thành phố Hồ Chí Minh thì khu Đông sẽ có hàng loạt dự án hạ tầng được đầu tư xây dựng và nâng cấp. Những tuyến đường chính của khu Đông đã hiện hữu hiện nay : đại lộ Võ Văn Kiệt, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2… Việc này giúp cho thời gian di chuyển được giảm đi đáng kể , thuận lợi đi lại trong nội thành và ngoại thành của thành phố cũng như kết nối giao thông tới những tỉnh thành gần kề . Đây chính là nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản nóng lên , thu hút những làn sóng đầu tư xây dựng những dự án chung cư cao cấp cũng như các dự án tầm trung phục vụ nhu cầu nhà đất mạnh mẽ của thị trường, khách hàng muốn đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư.

Thị trường căn hộ chung cư tại khu đông thời điểm này đã có tiến triển vượt bậc với những dự án như: Masteri Thảo Điền, Vista Verde, Gateway Thảo Điền, Vinhomes Central Park, The Sun Avenue, khu đô thị Sala….. đang là điểm “nóng” của thị trường, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của những người có nhu cầu.

Hiện nay nhiều ngân hàng mở rộng cho vay với hình thức ưu đãi đã giúp người mua nhà có thêm cơ hội, chủ đầu tư cũng tâm huyết với những dự án của mình. Thêm vào đó, các dự án mới khai thác tốt ưu thế về thiên nhiên, coi trọng đến không gian xanh , nội thất cao cấp, các yếu tố thẩm mỹ và phong thủy được quan tâm nhiều hơn để đáp ứng tối đa nhu cầu của người mua.

Thị trường bất động sản của Việt Nam nói chung cũng như thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang trải qua một giai đoạn “lột xác” khỏi tình trạng trì trệ trong quá khứ.. Vẫn còn khá nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường như dòng tiền không đồng đều, đầu cơ và tình trạng bong bóng BĐS dễ dàng đưa thị trường về lại quá khứ. Tuy vậy , xét về cả nhu cầu mua căn hộ chung cư hay nhu cầu đầu tư thì khu ĐôngSài Gòn vẫn là lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại, có nhiều tiềm năng phát triển tốt cả về giá cả và hạ tầng.

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ Hotline : 09.868.047.09 Mr Lê Quý
Mail: lequy.datvang@gmail.com

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here