Cực sock về căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 được hé mở

0

Căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 chuẩn bị được công bố chào bán, mang đến cho khu Đông một lựa chọn hữu ích cho người mua nhà, tổng đài tư vấn miễn phí 19006127.

Thế nào là căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9

Đây chính là dòng sản phẩm Vincity được nâng cấp lên, giá vào khoảng 30 triệu/m2 , mô hình giống như Vinhomes, chất lượng cuộc sống khu ĐÔng được nâng lên một tầm cao mới.

Tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi từ các siêu dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River, tập đoàn Vingroup lại đang tất bật chuẩn bị ra mắt cho những dòng sản phẩm mới tại Vinhomes Grand Park (tên cũ là Vincity Grand Park hoặc Vincity quận 9), do đó những khách hàng đã đăng ký giữ chỗ rất vui vì sắp mua được căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes, tuy nhiên họ cũng không kém phần lo lắng về mức giá của từng dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Khi ngày mở bán đang cận kề, mọi thông tin về Vinhomes Central Park đang dần được lộ rõ, từ thiết kế, chính sách thanh toán cho tới giá cả. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhất vẫn là liệu giá có bị đẩy lên cao không khi căn hộ được gắn thương hiệu Vinhomes.
Hiện tại, phân khu The Light đã thi công được đến tầng 3, như vậy chỉ còn hơn 15 tháng nữa khách hàng sẽ được nhận nhà; đây là tín hiệu tốt cho thấy Vin rất uy tín về vấn đề thời gian, làm đúng những gì đã cam kết. Theo thông tin nội bộ, phân khu The Light có thể sẽ đại diện cho dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, với tiêu chuẩn 3 sao và có mức giá thấp nhất so với những dòng sản phẩm còn lại. Cụ thể, khi so sánh với thị trường căn hộ quận 9 lân cận Vinhomes Central Park, thị trường hiện tại đang được chào bán với mức giá dao động 25-30 triệu/m2 tùy vị trí, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì thị trường là người công bằng nhất, bất cứ sản phẩm nào dù tốt đến mấy cũng không thể có giá cao hơn quá nhiều so với thị trường được vì sẽ không nhận được sự chào đón của khách hàng. Hơn nữa, Vinhomes Sapphire là phân khúc được thiết kế giành cho khách hàng trẻ tuổi, những người có tài chính khoảng 300-400 triệu và thu nhập hằng tháng trên 10 triệu là hoàn toàn có giải pháp mua được dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Sapphire; khách hàng vừa có nhà mang thương hiệu Vinhomes, được sở hữu tại vị trí đẹp view sông, quy mô lớn với vô vàn tiện ích tại đây; đây thực sự là một nơi an cư lý tưởng và nhân văn mà Vin muốn giành tặng cho người Việt Nam, giúp chúng ta được tiếp cận với một nơi sinh sống đẳng cấp Singapore và các nước phát triển trên thế giới.

Vì sao chuyển từ Vincity lên Vinhomes

Đây là câu chuyện tính toán và định vị của tập đoàn Vingroup nhằm nâng cao vị thế trên trường quốc tế, dòng sản phẩm Vinhomes danh giá được nâng lên một tầm cao mới, để khi nói tới Vinhomes là người dân trên toàn thế giới hiểu được rằng đây là một sản phẩm bất động sản nổi tiếng của Việt Nam, lúc trước tập đoàn có truyền thông dòng sản phẩm Vincity là sản phẩm đại chúng, phân khúc nhà ở giá rẻ thì bây giờ đã được định vị lại, Vinhomes Grand Park là dòng sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng trung lưu trở lên. Có thể Vincity trở lại lại lợi hại hơn xưa, vì sao vậy, nếu theo quan điểm dịch thuật ” đây là quan điểm cá nhân” vì các bất động sản Vingroup cần định vị: Vinhomes ” Vinhouse”; VinVillage ; Vintown; Vincity, thì Vincity mới là đỉnh cao của bất động sản, sẽ là các bất động sản ở tầm giá trị nhất.

Chính sách ngân hàng ưu đãi vay 80% và thời gian lên tới 35 năm, ân hạn gốc lãi 24 tháng liệu có còn không?

Chính sách này hoàn toàn áp dụng đầy đủ cho Vinhomes Grand Park, để cho toàn bộ khách hàng đã đặt chỗ hoàn toàn yên tâm.

Trong đại đô thị Vinhomes Grand Park có sự phân biệt các phân khu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond ?

Có sự phân biệt về thiết kế ở các phân khu ” theo đúng định nghĩa của các dòng sản phẩm Vinhomes Sappphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond” nhưng không có rào cản về việc hưởng thụ dịch vụ tiện ích.

Cực sock về căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 được hé mở 5.00/5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here