CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN NGƯỜI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN “ĐẲNG CẤP”

0

Bí quyết thành công của tôi là tự chọn những công việc mà mình yêu thích và dám xả thân vì nó. Công việc đó sẽ giúp bạn vươn tới những đẳng cấp thế giới để thành đạt trong cuộc đời.
BILL GATES

tham khảo :
Căn hộ quận 9 giá rẻ nhất
Căn hộ officetel charmington la pointe quận 10

can-ho-quan-9-gia-re-nhat-thanh-pho-ho-chi-minhThường thì sau một thời gian làm nghề dịch vụ bất động sản hay nói cách khác là nghề môi giới thì một số bộ phận thành công sẽ trở thành những nhà đầu tư nhỏ. Về cơ bản, sự thành công của những nhà môi giới ngoài yếu tố thị trường thì sự tài năng của các nhà môi giới để vượt qua các con sóng thị trường, tồn tại và phát triển được là điều không thể phủ nhận. Khi làm dịch vụ bất động sản thì tốt nhất chúng ta hãy suy nghĩ như một người đi đầu tư. Điều này sẽ giúp cho người môi giới sẽ hiểu khách hàng đầu tư và bản thân người môi giới sẽ định hình cho mình được tương lai như thế nào. Sự chuẩn bị tâm thế trước khi đầu tư quan trong không kém chuyện đầu tư nhanh hay chậm, lời hay lỗ. Quá trình chuẩn bị sẽ giúp cho các nhà môi giới thêm thời gian về kinh nghiệm đầu tư để khi gặp sản phẩm đầu tư nào hợp lý ngon ăn là giải quyết luôn.

Kerry gặp nhiều các nhà môi giới hiện tại đang khá thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Thường những nhà môi giới này nhìn nhận thị trường khá tinh tế và dự báo tương đối tốt. Họ có tiền và có nhiều bất động sản để lựa chọn đầu tư. Tất nhiên khâu sàng lọc bất động sản của họ khá nhanh và tự động. Chỉ cần báo giá, vị trí và hiện trạng là có thể khiến họ ra quyết định rồi. Tiêu chí lựa chọn bất động sản thường không có gì mới. Các bạn có thể đọc lại các bài viết trước của Kerry về cách đánh giá bất động sản đẹp. Bản thân người đầu tư bất động sản cũng muốn gặp và làm việc với những người làm môi giới dạng này. Khâu tìm kiếm bất động sản để mua và đầu tư thường rất mất thời gian. Khi đã kiếm được nhiều tiền từ sự nghiệp của họ có người đầu tư cũng không có nhiều thời giờ để lang thang xem và tìm kiếm bất động sản giao bán trên mạng trừ khi là họ đang cần chỗ ở gấp hoặc xem bất động sản cho bà con họ hàng. Nếu những người đầu tư gặp những nhà môi giới chuyên nghiệp thì họ sẽ gặp được nhiều “hàng ngon” và tiết kiệm được nhiều thời gian trong khâu “mua hàng”.

Việc đầu tư thành công cái quan trọng nhất không phải bán được giá cao mà là mua được giá mềm. Giá mềm là giá được xác định dưới giá trị thực trong cùng một thời điểm thị trường. Những nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ định giá “hàng” và biết được giá như thế nào là giá hời để mua bất động sản đó. Nhiều trường hợp, các nhà môi giới góp vốn cùng khách hàng để tiến hành đầu tư bất động sản nào đó theo tiêu chí “ăn chia theo tỷ lệ góp vốn” và ăn luôn thêm “phí môi giới” của người bán. Tất nhiên, cần có sự thân quen và niềm tin khi kết hợp kinh doanh làm ăn. Cho nên, bản thân người làm môi giới chuyên nghiệp cũng cần xây dựng cho mình chữ “Tín” đối với khách hàng để có thể khách hàng sẽ đồng hành cùng nhà môi giới lâu dài chứ không phải chỉ là chuyện “ăn một lần”.

Nhiều bạn làm môi giới có những người khách hàng ruột khá giầu có. Bản thân họ đã xây dựng được hình ảnh đối với khách hàng. Việc khó nhất của người làm môi giới chuyên nghiệp không phải là kiếm được khách hàng VIP, mà là giữ được khách hàng VIP và được những khách hàng đó giới thiệu cho những khách hàng giầu có khác. Cái khó tiếp đó là tạo ra giá trị cho khách hàng. Việc bạn khiến khách hàng kiếm được tiền trăm tiền tỉ thì chính điều đó đã tạo ra sự tin tưởng từ khách hàng. “thằng này tư vấn tốt lắm, nhờ nó hôm vừa rồi tôi kiếm được 300-500 triệu từ vụ đầu tư…….”. Nhà môi giới đó đối với khách hàng nếu quy thành tiền là bằng 300-500 triệu và sau này có thể còn hơn nữa. Nếu bạn chơi với người giầu và làm ăn tính toán đầu tư cũng với họ thì có lẽ bạn không thể nghèo được. Câu chuyện về người lái xe tỷ phú
Lý Gia Thành:
Ông tài xế sau 30 năm lái xe cho Lý Gia Thành đến tuổi nghỉ hưu, Lý Gia Thành ngỏ ý tặng cho ông số tiền 2 triệu đô Hong Kong (khoảng 280 ngàn Mỹ kim) làm tiền dưỡng già. Tài xế liền từ chối và nói rằng bản thân mình đã để dành được 20 triệu đô Hong Kong từ khi lái xe cho Lý Gia Thành. Lý Gia Thành thấy lạ liền hỏi “Mỗi tháng lương của lái xe khoảng 6000 đô HK, vậy làm sao trong 30 năm ông lại có 20 triệu đô HK?”

Ông tài xế trả lời: “Mỗi lần nghe ông nói chuyện qua điện thoại muốn mua mảnh đất nào hay cổ phiếu nào sắp lên giá là tôi liền ghi chép và lấy tiền tiết kiệm mua một ít. Bây giờ tính ra số tài sản đó cũng được 20 triệu đô rồi.”

Ngay tại những khu đô thị lớn của các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Kerry có gặp và có cuộc trao đổi thú vị với nhiều nhà môi giới mua đi bán lại và cho thuê tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Anh này nói: “Người giầu họ có nhiều nhu cầu hơn người bình thường, ăn ngon, mặc đẹp, ở sang, sống đẳng cấp…chỉ cần phục vụ nhu cầu cư dân ở đây là đã mệt nghỉ rồi. Nhiều người họ mua nhà theo thị hiếu tức là thấy khu khác đẹp bán nhà này đi để về đó ở cho sướng, có người thay nhà như thay xe hơi, đơn giản họ thích vậy thôi nên nhu cầu mua đi bán lại và đầu tư rất lớn”. Hiện nay, anh đang kinh doanh rau sạch cung cấp cho giới nhà giầu xung quanh đó. Khá thành công và đã có hai bất động sản quận 7 cùng một chiếc xe hơi. Tất nhiên, nghề mà anh ấy cho rằng nhiều tiềm năng nhất vẫn là nghề môi giới và đầu tư bất động sản.

Chúc các bạn sẽ trở thành các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

_Kerry Le_

Nếu bạn quan tâm hãy Để lại EMAIL và Số Điện Thoại, Lê Quý sẽ liên lạc lại với bạn :)
Hotline : 09.868.047.09 — 09.191712.99   Mr Lê Quý ….
Mail: lequy.datvang@gmail.com

CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN NGƯỜI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN “ĐẲNG CẤP” 5.00/5 (40) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here